Giới thiệu

Bản quyền và giả thưởng CHIẾC BAY VÀNG 2018

Đến với sân chơi này, ngoài giao lưu học hỏi kinh nghiệm, các đội thầu xây dựng còn có cơ hội được nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia được công nhận trong khối ASEAN, cũng như cơ hội được nâng cao uy tín và hình ảnh trong cộng đồng.

Chiếc Bay Vàng 2018 được tổ chức bởi Nhãn hàng Xi măng INSEE, đồng tài trợ giải thưởng bởi Nhãn hàng Sơn Dulux.

Bên cạnh đó, cuộc thi được bảo trợ chuyên môn bởi Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM; Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam chi nhánh miền Nam cũng như Hiệp hội Công trình xanh Việt Nam.

Sứ mệnh nâng tầm tay nghề xây dựng dân dụng

Xây dựng dân dụng là một trong những công việc nặng nhọc, vất vả nhất trong các ngành nghề - những người ngày qua ngày xây nên những ngôi nhà đẹp đẽ chắc chắn, dựng nên những tổ ấm của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tuy vậy, đa phần thợ trong các đội thầu xây dựng này có cuộc sống vất vả, thiếu cơ hội tiếp cận các chương trình nâng cao kỹ năng, phát triển nghề nghiệp, thiếu sân chơi giải trí bổ ích để tham gia.

“Là nhãn hiệu xi măng được các nhà thầu xây dựng dân dụng trước nay tin dùng, INSEE nhận thấy rất cần thiết phải tổ chức những sân chơi quy mô và chuyên nghiệp như Chiếc Bay Vàng để nâng cao tay nghề và uy tín của các đội thầu, cũng như nhằm tôn vinh nghề xây dựng và tiếp lửa cho những người dựng xây cuộc sống”, ông Stefan Kaufmann, Giám đốc Thương Mại INSEE Việt Nam chia sẻ.

Chiếc Bay Vàng 2018 với nhiều hạng mục thi chuyên môn, kỹ năng tay nghề, qua đó góp phần nâng tầm nhà thầu Việt Nam, tạo ra uy tín cho các nhà thầu có tay nghề cao.

Các đội thi xuất sắc tiến đến vòng chung kết toàn miền (diễn ra vào tháng 10) sẽ có cơ hội nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc và được công nhận trong khối ASEAN cùng giải thưởng giá trị khác.

Trong đó, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT đã đạt được giải QUÁN QUÂN CHIẾC BAY VÀNG 2018.

CÔNG TY TNHH TV KT XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT

Zalo